Cổng đá nhà biệt thự – 15 Mẫu cổng nhà biệt thự đẹp tinh xảo

Cổng đá nhà biệt thự – lâu đài được làm bằng đá tự nhiên, được chạm khắc hoa văn cầu kỳ, tinh xảo vô cùng đẳng cấp, bề thế. Đá mỹ nghệ Tài Tuệ cam kết tạo ra các sản phẩm cổng nhà đẹp từ chất liệu đá tự nhiên được lựa chọn cẩn thận. Các ý tưởng thiết kế của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ giúp làm nổi bật và làm đẹp cơ ngơi của bạn, tạo sự uy nghi và lộng lẫy. Hơn nữa, mức giá của cổng nhà biệt thự được đưa ra là hợp lý, tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói uy tín và chuyên nghiệp.

cổng đá nhà biệt thự
cổng đá nhà biệt thự

Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn những mẫu cổng đá biệt thự đẹp và chất lượng, được sản xuất chế tác bởi các nghệ nhân và các thợ đá ở làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Các mẫu cổng không chỉ đẹp và chất lượng, giá thành cũng được đánh giá là rất hợp lý.

Các mẫu cổng nhà biệt thự đẹp nhất

mẫu cổng nhà biệt thư bằng đá
mẫu cổng nhà biệt thư bằng đá
mẫu cổng biệt thự đẹp
mẫu cổng biệt thự đẹp
cổng nhà biệt thự đẹp
cổng nhà biệt thự đẹp
cổng nhà biệt thự bằng đá
cổng nhà biệt thự bằng đá
cổng biệt thự đẹp
cổng biệt thự đẹp
cổng biệt thự bằng đá
cổng biệt thự bằng đá

====>>> Tham khảo thêm các mẫu cổng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ

Kích thước cổng đá biệt thự

Khi thiết kế cổng ra vào cho biệt thự, sự cân đối với kiến trúc tổng thể, hợp phong thủy là quan trọng. Cơ sở Đá mỹ nghệ Tài Tuệ sử dụng thước Lỗ Ban phong thủy để xác định kích thước cổng và chi tiết của trụ cổng. Dưới đây là các kích thước chuẩn phong thủy cho các loại cổng đá biệt thự:

  • Cổng 1 cánh: Kích thước chuẩn phong thủy là 820 x 2120(mm).
  • Cổng 2 cánh: Kích thước đẹp là 1380 x 2165(mm).
  • Cổng 4 cánh: Kích thước làm cổng là 2670 x 2180(mm).

Việc thiết kế không nên làm cổng quá lớn để tránh phân tán khí, nhưng cũng không nên làm quá nhỏ để đảm bảo thu nạp đủ khí cho ngôi nhà và sinh vượng khí. Trụ cổng cũng không nên quá cao hoặc kín cổng cao tường quá, và điều này đòi hỏi sự tư vấn và sử dụng sản phẩm cổng đá từ các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như Đá mỹ nghệ Tài Tuệ.

mẫu cổng đá nhà biệt thự
mẫu cổng đá nhà biệt thự

Báo giá làm cổng biệt thự bằng đá

Giá bán và thi công các mẫu cổng biệt thự bằng đá thường không có giá cố định giống nhau. Giá cổng biệt thự bằng đá sẽ được tính dựa trên các yếu tố mà khách hàng yêu cầu  như chất liệu, kích thước, mẫu mã, khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt, thời điểm khách đặt hàng,….

Ví dụ, cổng biệt thự bằng đá nguyên khối sẽ khác với cổng đá ốp, cổng đá hoa cương báo giá sẽ khác với cổng đá xanh, đá trắng,…. Kích thước khác nhau giá thành sẽ khác nhau là điều hiển nhiên, vì nó quyết định đến khối lượng đá cần dùng.

Giá của một mẫu cổng đá biệt thự còn phụ thuộc vào độ phức tạp của thiết kế và yếu tố thi công. Các cổng đơn giản sẽ có giá rẻ hơn so với các sản phẩm phức tạp và tinh xảo. Địa điểm lắp đặt cũng ảnh hưởng đến giá thành, với khoảng cách ngắn và địa hình thuận lợi thì chi phí sẽ thấp hơn so với những địa điểm xa và khó khăn. Mỗi sản phẩm và khách hàng sẽ có báo giá riêng, và để biết giá cụ thể và nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua những thông tin phía dưới để nhận được báo giá chính xác cho nhu cầu của bạn.

Địa chỉ chế tác, lắp đặt cổng đá biệt thự uy tín

Đá mỹ nghệ Tài Tuệ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh, công trình nhà ở, nhà biệt thự bằng đá tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty Đá mỹ nghệ Tài Tuệ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá, cùng các nghệ nhân chế tác đá truyền thống ở làng nghề đá NInh Bình. Hiện nay Đá mỹ nghệ Tài Tuệ cung cấp các sản phẩm, công trình bằng đá tự nhiên.

Đá mỹ nghệ Tài Tuệ là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới Đá mỹ nghệ Tài Tuệ, đội ngu tư vấn sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét và mang đậm nét văn hoá tâm linh. Công ty Đá mỹ nghệ Tài Tuệ luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách cần đặt làm cổng bằng đá tự nhiên, vui lòng liên hệ qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Tài Tuệ

  • Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Email : damynghetaitue@gmail.com
  • Điện thoại: 0916.162.122
  • Website: daninhvan.com.vn