Voi đá – 55 Mẫu tượng voi phong thuỷ đẹp nhất

Tượng voi đá được chạm khắc bằng đá trắng hoặc đá xanh, với họa tiết hoa văn chạm khắc sắc nét được nhiều người lựa chọn để mang lại may mắn, tài lộc, mang đến điềm lành và niềm tin vững chắc. Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Tài Tuệ xin gửi tới các bạn tượng voi đá phong thủy mang sức mạnh to lớn, có ý nghĩa bảo vệ, thu hút tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Voi đá - 55 Mẫu tượng voi phong thuỷ đẹp nhất
Voi đá – 55 Mẫu tượng voi phong thuỷ đẹp nhất

Mẫu tượng voi bằng đá đẹp nhất

tượng voi đá xanh rêu
tượng voi đá xanh rêu
tượng voi đá vàng tự nhiên
tượng voi đá vàng tự nhiên
tượng voi đá trắng đẹp
tượng voi đá trắng đẹp
tượng voi bằng đá
tượng voi bằng đá
tượng voi bằng đá vàng
tượng voi bằng đá vàng
tượng voi bằng đá tự nhiên
tượng voi bằng đá tự nhiên
tượng voi bằng đá đẹp nhất
tượng voi bằng đá đẹp nhất
mẫu tượng voi đá đẹp
mẫu tượng voi đá đẹp
mẫu tượng voi bằng đá vàng
mẫu tượng voi bằng đá vàng

Tượng voi đá dùng để làm gì?

Tượng voi đá dùng để trưng bày trong các công trình kiến trúc tâm linh nói chung và tại nhà thờ họ, đền chùa nói riêng. Tượng voi đá thường được chạm khắc bằng đá trắng hoặc đá xanh tự nhiên, với họa tiết sắc nét được nhiều người lựa chọn để mang lại may mắn, tài lộc, mang đến điềm lành và niềm tin vững chắc.

Tượng voi đá được chế tác dựa trên hình ảnh của những chú voi thật với kích thước lớn. Chất liệu sử dụng làm tượng voi là đá tự nhiên nguyên khối mang lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Ý nghĩa của tượng voi đá phong thủy

Voi đá phong thủy được nhiều gia đình bày trí để thu hút may mắn, tài lộc nên nó chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

Thu hút may mắn, tài lộc: Loài voi có vòi để hút nước và hút rất giỏi nên trong phong thủy voi đá biểu hiện cho tiền tài lộc vào như nước giúp gia chủ gặt hái nhiều may mắn, thành công.Biểu tượng của sức mạnh: Tượng voi đá tượng trưng cho sức mạnh, tài trí của các bậc vĩ nhân được ví là dưới một người, trên vạn người.

Cầu con cái: Theo phong thủy, voi là linh vật có mối liên quan đến vấn đề sinh sản nên nhiều cặp vợ chồng thường để voi trong phòng ngủ hoặc phòng khách để cầu con cái. Ý nghĩa mang đến bầu không khí hòa hợp, yên lành để thu hút khí vượng cho gia chủ sớm có con cháu đề huề.

Tượng trưng cho sự hòa thuận: Voi có hình thức bề ngoài to lớn nhưng bản tính loại voi rất hiền nên trong phong thủy tượng voi biểu thị cho sự êm ấm, hòa thuận. Với nguồn năng lượng tích cực giúp hóa giải những bất hòa trong quan hệ vợ chồng.

Được ví như thần giữ nhà: Tượng voi đá phong thủy được đặt 2 bên cửa nhà hoặc nơi làm việc sẽ giúp gia chủ luôn bình an, may mắn trong công việc và cuộc sống.

tượng voi đẹp
tượng voi đẹp

Hướng dẫn chọn tượng voi đá phù hợp

Tượng voi đá thường được làm từ nhiều chất liệu đá khác nhau, đa dạng mẫu mã, kích thước nên các bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn.

Đầu tiên khi chọn lựa vưoi đá, các bạn cần xem không gian vị trí nơi đặt tượng voi. Nơi đặt tượng có diện tích lớn thì có thể chọn voi có kích thước lớn và ngược lại. Mỗi một kiểu dáng cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nên cần cân nhắc mục đích để chọn được kiểu dáng phù hợp. Voi đá thường được làm một số kiểu dáng cơ bản như dáng đứng, dáng nằm, dáng quỳ…

Việc chọn lựa voi đá có kích thước phù hợp sẽ gói cho không gian hài hòa, cân đối và hợp phong thủy. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt để lựa chọn các mẫu có kích thước cân đối, vừa vặn nhất. Không nên chọn quá lớn so với không gian nhỏ hoặc quá nhỏ so với không gian lớn đều mất cân đối.

Lựa chọn dựa vào chất liệu đá chế tác voi đá do mỗi loại đều có nét riêng biệt. Chọn chất liệu đá phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và yếu tố phong thủy sao cho phù hợp nhất.

Cách đặt tượng voi đá chuẩn phong thủy

Nên đặt tượng voi đá ở trước cửa nhà, cửa công ty hoặc cửa đình chùa, nhà thờ họ. Cũng có thể đặt tượng voi đá trước lăng mộ đá tùy thuộc vào không gian.

Đặt tượng voi đá hướng ra phía sông, hồ. Cách đặt này với ngụ ý thu hút năng lượng Thủy từ bên ngoài mang đến may mắn và tài lộc.

Nếu không gần nơi có nguồn nước hãy đặt tượng voi bạn nên đặt cạnh một bể cá hoặc chậu cây cảnh có nước để thu hút tài lộc tốt hơn.

Lưu ý là không nên đặt tượng voi có tư thế vòi đang cuộn vào bởi đây là hình ảnh tượng trưng cho voi đang ra trận. Điều đó thể hiện sự đấu đá, tranh giành sẽ mang lại những điều không may mắn, không tốt cho cuộc sống cũng như công việc của gia đình bạn.

tượng voi đá đẹp
tượng voi đá đẹp

Giá tượng voi phong thủy

Giá bán tượng voi đá phong thủy trên thị trường hiện nay không có mức giá cụ thể, mà giá phụ thuộc vào những yếu tố mà khách hàng mong muốn như kích thước, loại đá, mẫu mã. Để biết giá chính xác, các bạn nên liên hệ tới các cơ sở chế tác và cung cấp các yếu tố như kích thước, chất liệu, mẫu mã yêu thích và địa chỉ để các cơ sở có thể báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Địa chỉ làm tượng voi đá uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tác đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng  cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Địa chỉ uy tín chất lượng chuyên chế tác voi đá phong thủy mà bài viết muốn giới thiệu chính là đá mỹ nghệ Tài Tuệ được hình thành tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình.

Chúng tôi chuyên nhận chế tác, chạm khắc các tượng voi đá theo yêu cầu của khách hàng bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối. Đá mỹ nghệ Tài Tuệ cam kết chạm khắc, chế tác những sản phẩm chất lượng nhất để quý khách hài lòng.

Đá mỹ nghệ Tài Tuệ là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tới Đá mỹ nghệ Tài Tuệ, đội ngu tư vấn sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Tài Tuệ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét và mang đậm nét văn hoá tâm linh. Công ty Đá mỹ nghệ Tài Tuệ luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách cần đặt làm lăng mộ bằng đá, vui lòng liên hệ qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Tài Tuệ

  • Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Email : damynghetaitue@gmail.com
  • Điện thoại: 0916.162.122
  • Website: daninhvan.com.vn