Đá kê chân cột – Các mẫu chân tảng đá vuông tròn kê cột nhà đẹp

Đá kê chân cột – Các mẫu chân tảng đá vuông tròn kê cột nhà đẹp chất lượng được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối. Những mẫu chân tảng đá chạm khắc đường nét hoa văn tinh tế bởi bàn tay tinh hoa của các nghệ nhân chế tác đá tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu đá kê chân cột đẹp, và tim hiểu những thông tin hữu ích về đá kê chân cột được Đá mỹ nghệ Tài Tuệ chia sẻ ở dưới đây.

Mẫu chân tảng đá vuông tròn kê cột nhà đẹp

Đá kê chân cột – Các mẫu chân tảng đá vuông tròn kê cột nhà đẹp
Đá kê chân cột – Các mẫu chân tảng đá vuông tròn kê cột nhà đẹp
chân tảng đá
chân tảng đá
chân tảng đá kê cột nhà
chân tảng đá kê cột nhà
chân cột nhà bằng đá
chân cột nhà bằng đá
chân cột nhà gỗ
chân cột nhà gỗ
chân cột đá đẹp
chân cột đá đẹp
chân cột bằng đá
chân cột bằng đá

Chân cột vuông đẹp

Chân cột vuông đẹp
Chân cột vuông đẹp

Mẫu chân cột tròn đẹp

Mẫu chân cột tròn đẹp
Mẫu chân cột tròn đẹp

Báo giá chân tảng đá kê cột nhà

Chân cột đá giá bao nhiêu? Giá đá kê chân cột nhà gỗ là bao nhiêu? Phần này Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin báo giá chân cột bằng đá. Quý khách có thể tham khảo mức giá giá đá kê cột nhà của Đá mỹ nghệ Ninh Bình.

  • Giá chân cột đá bồng khoảng : 1.500.000đ – 3.000.000đ
  • Giá chân cột đá bệt khoảng : 500.000đ – 1.500.000đ

Lưu ý: Giá trên đây chỉ là giá tham khảo, ngoài ra giá còn thay đổi theo kích thước, mẫu mã và loại đá làm chân cột. Qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo hotline 0912.342.635 để được báo giá chi tiết nhất.

Tìm hiểu về chân cột đá

chân cột bằng đá đẹp
chân cột bằng đá đẹp

Chân cột đá hay đá kê chân cột hay còn gọi là chân tảng đá. Chân tảng đá được tạo ra với công dụng chính dùng để kê cột gỗ, cột đá, làm nhà thờ , nhà gỗ, nhà cổ, đình chùa ….  Những vật phẩm này được làm từ đá tự nhiên nguyên khối,có độ bền cao. Được chạm khắc hoa văn tinh xảo bời các nghệ nhân chế tác đá của Làng đá truyền thống Ninh Vân Ninh Bình.

Cấu tạo của đá kê chân cột

Chiều cao của đá kê chân cột trung bình từ 35 cm đến 45 cm, có những loại chân tảng đá cao lên đến 50 cm, chiều cao của chân chân cột nhà gỗ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và kích thước của cột. Chân tảng bệt có chiều cao thấp hơn 12cm đến 15 cm.

Cả hai loại chân cột bồng và chân cột đá bệt đều có điểm chung giống nhau là mặt gương vuông và mặt gương tròn tùy thuộc vào loại cột vuông hay cột tròn. Còn gọi là chân cột vuông và chân cột tròn.

Chân cột đá dùng để làm gì?

Đá kê chân cột với công dụng chính là dùng để kê chân cột nhằm chống mối mọt, chống mục cho cột gỗ trong các công trình tâm linh, các chân cột nhà mái ngói, cột hiên nhà vườn. cách li chân cột gỗ với nền nhà. Đá kê chân cột còn giúp cột đứng vững hơn. Ngoài ra chân cột bằng đá còn có công dụng về thẩm mỹ, tô điểm cho các công trình tâm linh bằng những đường nét hoa văn và chất liệu đá tự nhiên mang đậm nét văn hóa tâm linh Việt.

Chất liệu làm chân cột nhà gỗ

Chân côjt nhà gỗ hiện nay được làm từ những loại đá tự nhiên như lá xanh đen thanh hoá, đá vàng, đá trắng. Phổ biến nhất là làm từ đá.xanh Thanh Hoá. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Tài tuệ, chúng tôi làm các sản phẩm đá kê chân cột theo yêu cầu bằng đá xanh đen đá xanh rêu được khai thác ở Thanh Hóa, đá vàng, đá trắng khai thác ở Nghệ An, đá granite hoa cương,… để chế tác sản phẩm.

Kết luận

Trên đây là các mẫu chân cột bằng đá đẹp nhất và những thông tin về chân cột bằng đá tự nhiên mà Đá mỹ nghệ Tài Tuệ muốn gửi tới quý khách. Để đặt làm chân cột đá quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Tài Tuệ qua thông tin phía dưới.

Cơ sở làm chân cột bằng đá

Đá mỹ nghệ Tài Tuệ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với nghệ thuật chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá. Luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tâm linh chất lượng nhất cho khách hàng. Dù là bất kì sản phẩm, công trình nào Đá mỹ nghệ Tài Tuệ đều có thể thực hiện được theo đúng các nguyên tắc phong thủy và thiết kế đẹp mắt.

Riêng với vật phẩm chân kê cột gỗ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho gia chủ những sản phẩm đẹp tinh tế và bền chắc với thời gian. Để đặt làm chân bằng đá, quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Tài Tuệ qua thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Email : damynghetaitue@gmail.com
  • Điện thoại: 0916162122
  • Website: daninhvan.com.vn